...

Micro Nhạc Cụ Takstar CM-63

Micro nhạc cụ takstar cm 63 là dòng micro thu âm được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Micro takstar cm 63 có khả năng cho âm thanh sắc nét, chân thực và sống động được sử dụng tại các phòng thu, nhà thờ...
1,100,000 đ
Số Lượng

Micro takstar cm 63 – micro thu âm nhạc cụ giá rẻ, chất lượng tốt nhất

So với những dòng micro khác, micro thu âm nhạc cụ tương đối khó tìm. Micro takstar cm 63 là dòng micro thu âm được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này có khả năng cho âm thanh sắc nét, chân thực và sống động.

Micro takstar cm 63 có độ nhạy cao, khả năng tái tạo âm thanh tốt

Takstar cm 63 là dòng micro thu âm cho nhạc cụ chuyên dụng. Sản phẩm được đánh giá cao bởi chất lượng hoàn hảo, mang đến âm thanh sống động và sắc nét.

Loại micro này đáp ứng được với phạm vi hoạt động rộng rãi. Khả năng hút âm thanh tốt nên chúng thường được sử dụng tại các phòng thu, nhà thờ...

Micro nhạc cụ Takstar CM63 chính hãng

Micro takstar cm 63 là sản phẩm nên có của mọi phòng thu

Micro takstar cm 63 có 2 chức năng nhận tín hiệu đầu vào. Đó là mức 0 và 10db. Do vậy, chúng có thể xử lý âm tốt mà không làm bể âm thanh. Tín hiệu max có thể nhận được lên tới 130db.

Ai cũng biết, âm thanh bên ngoài tác động rất lớn đến âm thanh của nhạc cụ. Khác với micro karaoke, khi sử dụng micro nhạc cụ, điều khách hàng lo lắng nhất là tạp âm. Bởi vậy, việc lọc âm là vấn đề cần thiết hàng đầu.

Với Micro takstar cm 63, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Dòng micro thu âm này được ứng dụng công nghệ FET, làm giảm tối đa tiếng ồn. Ngoài ra còn giúp xử lý bề mặt tạo độ bền cao.

Ngoài những ưu điểm trên, Micro takstar cm 63 còn có khả năng tái tạo âm thanh cực tốt. Công nghệ condenser giúp sản phẩm có thể bắt âm nhanh chóng, kể cả ở những khoảng cách xa. Với những tính năng trên Takstar cm 63 ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Micro nhạc cụ Takstar CM63 thu âm

Micro takstar cm 63 còn có khả năng tái tạo âm thanh cực tốt

Ta thường bắt gặp loại micro thu âm này trong chương trình trình diễn đồng ca, hát hợp xướng. Nhiều người nhận xét rằng, chất lượng âm thanh của chúng là siêu thực

Công nghệ chống ẩm đặc biệt, phù hợp với môi trường Việt Nam

Với môi trường nóng ẩm, việc sản phẩm bị ẩm mốc là điều rất dễ xảy ra. Chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thu âm cũng như chất lượng sản phẩm. Hiểu được điều này, nhà sản xuất Takstar đã thiết kế công nghệ chống ẩm đặc biệt.

Công nghệ này giúp micro tránh được những tác động của thời tiết. Nhất là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam. Với tính năng này, Micro takstar cm 63 ngày càng được phổ biến trên thị trường hiện nay.

Micro nhạc cụ Takstar CM63 tại hcm

Công nghệ chống ẩm đặc biệt giúp Micro takstar cm 63 rất được ưa chuộng tại Việt Nam

 

Với những người trong nghề, thông số kỹ thuật là yếu tố đầu tiên khi chọn 1 sản phẩm. Micro takstar cm 63 có những thông số kỹ thuật cơ bản sau:

  • Kích thước: Ø22 x 145mm
  • Trọng lượng: 165 g
  • Nguyên tắc đầu dò: True Condenser
  • Định hướng: Cardioid
  • Tần số: 20Hz – 20kHz
  • Bass: 10dB/octave
  • Nguồn điện: 48V DC Phantom

Trên đây là những thông số kỹ thuật cơ bản nhất của Micro takstar cm 63. Hi vọng với những chi tiết này, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm.

 

CAM KẾT CỦA TAKSTAR VIỆT NAM:

 Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng với thông tin mô tả

♦ Chỉ bán hàng chính hãng, sản phẩm chọn lọc chất lượng

♦ Bảo hành 12-24 tháng tùy mỗi loại sản phẩm, đổi trả miễn phí trong 7 ngày

♦ Dịch vụ hỗ trợ kỷ thuật qua hotline: 0937015001 (24/7) duy nhất tại Takstar Việt Nam

♦ Hỗ trợ thử sản phẩm thực tế tận nơi miễn phí trước khi mua ( bạn hài lòng chúng tôi mới nhận thanh toán)

♦ Giao hàng nhanh chóng và miễn phí

Gửi bình luận của bạn

Sản phẩm liên quan

Scroll